xử lý nước bể bơi

Xử lý nước và bảo trì bể bơi

Cung cấp bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi: Bàn chải, thanh nhôm vệ sinh, ống mềm, vợt vớt rác, bàn hút đáy bể, hộp thử nước bể bơi, bộ hút vệ sinh, Robot vệ sinh bể bơi tự động…+ Hệ thống xử lý nước tuần hoàn bể bơi trong gia đình , công nghiệp và thi đấu

+ Xử lý nước cấp cho nồi hơi (Softener) tự động & bán tự động

+ Cung cấp vật tư, thiết bị cho xử lý nước và lọc nước, đèn UV, máy Ozone

– Dịch vụ bảo trì , nâng cấp bể bơi

Để tăng tuổi thọ của các thiết bị và bể bơi, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho hoạt động sữ dụng, kinh doanh của khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo trì – một loại hình dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với các gói dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.

Đến với dịch vụ bảo trì bể bơi, thiết bị bể bơi của chúng tôi, khách hàng sẽ được chúng tôi chăm sóc theo định kỳ hàng tháng và khi có trục trặc bất ngờ xảy đến chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục. Hơn nữa, chúng tôi sẽ có những tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất.

Loại dịch vụ bảo trì:

+ Bảo trì bể bơi định kỳ:

Dịch vụ nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định do được kiểm tra và bảo trì bể bơi định kỳ. Dịch vụ được cung cấp theo các hợp đồng ký kết giữa công ty và khách hàng. Hệ thống bể bơi của khách hàng sẽ được bảo trì định kỳ theo như hợp đồng ký kết. Chi tiết về nội dung bảo trì sẽ được thoả thuận theo nhu cầu của khách hàng.

+ Bảo trì bể bơi theo yêu cầu:

Dịch vụ bảo trì hệ thống theo yêu cầu tương tự như bảo trì hệ thống định kỳ ngoại trừ việc thời gian thực hiện bảo trì là một lần tuỳ theo nhu cầu của khách hàng

Lợi ích của quý khách khi sử dụng gói dịch vụ này:

Bảo vệ, hạn chế tối đa thời gian chết của thiết bị hay cả hệ thống bể bơi, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận của khách hàng. Tiết kiệm tối đa cho việc đầu tư vào thiết bị dự trữ.

Bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất. Nâng cao giá trị sử dụng thiết bị bể bơi, góp phần bảo vệ đầu tư cho khách hàng trong việc đáp ứng tốt nhất khả năng sữ dụng, kinh doanh.

Với một đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm , nhiệt huyết sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ hài lòng nhất .

Quy trình làm việc của chúng tôi :

Bước 1: Quý khách liên hệ để bàn bạc và cung cấp thông tin về nhu cầu mà quý khách muốn thực hiện.Bước 2: Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật gặp khách hàng để khảo sát, phân tích, đánh giá, tư vấn sau đó thu thập thông tin và lên báo giá cho quý khách.
Bước 3: Thỏa thuận đôi bên và đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, đưa ra các biện pháp thi công, tiến độ hoàn thành và hợp đồng thi công…

Bước 4: Triển khai thi công công trình

Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm chủ nhà vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ.

Bước 6: Bảo hành công trình
Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết:

– Máy bơm bảo hành 3 năm.

– Bình lọc bảo hành 5 năm.

– Ngoaì ra bảo hành 1 đổi 1 tất cả các mặt hàng trong vòng 10 ngày.

– Cam kết sản phẩm như ý, chính hãng.