Hiển thị 1–12 trên 16 sản phẩm

2. Phụ Kiện Bể Bơi

Không phải loại phụ kiện bể bơi nào cũng phù hợp với mục đích xây dựng, thiết kế bể mà bạn đã nên. Do đó, để lựa chọn được thiết bị tốt nhất bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố, cụ thể là:

Kích thước của bể bơi và thể tích nước

Bạn cần dựa vào kích thước của hồ và thể tích của nước để lựa chọn thiết bị hồ bơi phù hợp. Bởi hồ rộng, lượng nước nhiều sẽ cần nhiều máy bơi, máy lọc,… và cần nhiều phụ kiện xử lý hơn để có thể giải quyết triệt để các vấn đề.

Nguồn nước của bể bơi

Có 3 nguồn nước bể bơi thường được sử dụng là: nước ngọt tự nhiên, nước máy và nước biển. Mỗi loại sẽ cần có thể thống xử lý cũng như các phụ kiện đi kèm phù hợp để đảm bảo thiết bị hoạt động mang lại hiệu quả tốt nhất.

Vị trí của bể bơi

Vị trí đặt bể bơi có ảnh hưởng rất lớn đến khâu thiết kế và xây dựng bể cũng như việc lắp đặt các thiết bị xử lý cho phù hợp. Trong một số trường hợp bể trong nhà sẽ cần xây dựng thêm một số hệ thống đèn cho bể, hoặc trường hợp bể ngoài cần các hệ thống sàn xử lý, lọc, làm sạch,…

Chức năng của bể

Vấn đề này có yếu tố quyết định rất lớn đến việc lắp đặt các thiết bị, phụ kiện cho bể bơi. Tùy vào mục đích sử dụng của bể sẽ cần thêm các phụ kiện như: thang bể bơi, phao phân làn,… cho phù hợp.

Chi phí ngân sách xây dựng

Yếu tố quyết định lớn nhất của việc lựa chọn phụ kiện bể bơi là ngân sách xây dựng. Dựa trên tổng ngân sách xây dựng bể, bạn sẽ thiết kế và đưa ra những khoản chi cần thiết với các thiết bị, phụ kiện phù hợp.