Xem 0 sản phẩm

Đèn hồ bơi

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và thiết kế sẽ là tiêu chí để lựa chọn đèn hồ bơi phù hợp với đặc điểm, công suất và tính năng,… khác nhau.

Đèn hồ bơi là một trong những thiết bị phụ kiện hồ bơi rất quan trọng, không thể thiếu có vai trò chiếu sáng, trang trái và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong khi xây dựng và lựa chọn các thiết bị, phụ kiện bể bơi bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn đèn chiếu sáng cho phù hợp với mục đích sử dụng và thiết kế.

Có rất nhiều loại đèn dùng cho hồ bơi với các tính năng, công suất khác nhau, được sử dụng nhằm các mục đích riêng, đáp ứng tốt nhất cho ý đồ thiết kế của người dùng.

Trước đây các sản phẩm đèn bể bơi không có quá nhiều loại, hầu hết là các sản phẩm đèn pha cỡ lớn được lắp trên trần hoặc cạnh hồ bơi nhằm mục đích chiếu sáng. Nhưng hiện nay các sản phẩm đèn chiếu sáng cho bể bơi đã được thiết kế đa dạng hơn, nhiều dòng sản phẩm, chủng loại với các tính năng đa dạng,… Dựa trên mục đích sử dụng là chiếu sáng hay trang trí khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp

Đèn bể bơi dùng chiếu sáng

Phục vụ cho mục đích cung cấp ánh sáng cho bể bơi, nên chọn đèn pha gắn trên trần và nhà với công suất vừa phải, các loại đèn này có độ bền trung bình khoảng 3000 – 5000 giờ chiếu sáng nên có thể sử dụng liên tục không hỏng, không gây ảnh hưởng quá nhiều.

Đèn để trang trí

Đèn hồ bơi dùng trong trang trí hiện nay rất đa dạng và phong phú, được thiết kế độc đáo với nhiều tính năng nổi bật, nên chọn các loại đèn máu dưới nước. Các loại đèn này có thể tạo ra sự phản quang cho màu sắc của nước, khiến bể bơi của bạn đẹp, rực rỡ lãng mạn hơn, đặc biệt là khi tổ chức những bữa tiệc tối cạnh hồ bơi.

Để lựa chọn sản phẩm đèn hồ bơi phù hợp, đẹp, độ bền cao bạn có thể liên hệ với Công ty CP đầu tư xây dựng và công nghệ Toàn Cầu, các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn chi tiết, đầy đủ cho khách hàng.

Sản phẩm đang được cập nhật